Bóng Compact GENIE 11W CDL E27 220-240V 1CT/4X12

Thương hiệu: PHILIPS   |   Tình trạng: Còn hàng
57.300₫ 107.000₫
Mô tả đang cập nhật
Chỉ có ở Điện thế hệ mới:
 • Miễn phí vận chuyển
  Miễn phí vận chuyển
 • 111% bồi hoàn nếu phát hiện hàng giả hoặc kém chất lượng
  111% bồi hoàn nếu phát hiện hàng giả hoặc kém chất lượng
 • Tích điểm tất cả sản phẩm
  Tích điểm tất cả sản phẩm
 • Giảm 5% khi thanh toán online
  Giảm 5% khi thanh toán online

Mô tả sản phẩm

Bóng đèn tiết kiệm điện Philips Essential/Genie

Bóng đèn tiết kiệm điện Philips (CFL) Philips Essential và Philips Genie có chất lượng vươt trội với giá rất cạnh tranh, đáp ứng yêu cầu của thị trường. Loại bóng Philips Essential có công suất 3w,5w, 8w, 11w, 14w, 18w, 23w,  35w, 50w và 70w; Loại bóng Philips Genie có công suất 5w, 8w, 11w, 14w và 18w với ánh sáng trắng ban ngày (CDL) và ánh sáng vàng (WW).

Các loại bóng này có chuôi E27 và có thể hoạt động với dải điện áp rộng từ 170V-250V AC.

Sử dụng công nghệ điện tử nên bóng có thể khởi động tức thì và có tuổi thọ đến 8.000 giờ (tương đương 4 năm nếu thắp sáng 5.5 giờ mỗi ngày với điện áp tiêu chuẩn)

Ứng dụng:

Thích hợp cho nhà ở, nhà bếp, phòng khách, văn phòng, phòng họp, hành lang. Chiếu sáng ngoài trời với chóa đèn không thấm nước.

Tính năng và lợi ích:

Tiết kiệm điện

Bóng đèn tiết kiệm điện Philips hiệu suất phát sáng (lm/w) cao. Điều này có nghĩa là ở cùng mức tiêu thụ điện bóng đèn CFL của Philips có thể tiết kiệm đến 80% điện năng so với bóng dây tóc thông thường.

Độ sáng ổn định

Bóng đèn Philips có độ sáng ổn định trong suốt thời gian tuổi thọ bóng đèn. Cả quang thông và chỉ số hoàn màu (CRI) đều đảm bảo duy trì trong suốt thời gian hoạt động của bóng.

Tuổi thọ cao hơn

Bóng CFL của Philips có tuổi thọ cao hơn so với các sản phẩm cùng loại khác trên thị trường. Tuổi thọ trung bình của bóng là 8000 giờ gấp 8 lần tuổi thọ của bóng dây tóc. Điều này đồng nghĩa với việc giảm đáng kể chi phí thay thế.

Chất lượng ổn định

Tất cả các nhà máy của Philips đều tuân thủ tiêu chuẩn sản xuất cao nhất và được cấp giấy chứng nhận tiêu chuẩn sản xuất quốc tế (ISO và IEC). Vì vậy, chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo cho dù được sản xuất ở đâu.

An Toàn

Tất cả bóng đèn CFL của Philips có điện áp danh định là 220v-240v nhưng có thể hoạt động ở dải điện áp từ 170V-250V. Bóng đèn CFL  Philips vẫn hoạt động bình thường ở những vùng điện áp thay đổi bất thường. Điều này đặc biệt thuận lợi cho người sử dụng ở những khu vực điện áp không ổn định. Lưu ý không được sử dụng các loại bóng này với các loại dimmer hoặc công tắc điện tử.

icon icon icon